danh-xi-giay

Bạn đã biết đánh xi giày đúng cách chưa

Người ta thường nói : “Của bền tại người” quả không ngoa tí nào. Bạn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua đôi giày da xịn hàng triệu đồng.

Bạn được tư vấn rằng thời gian những đôi giày nam cao cấp đi được tính bằng năm. Nhưng chỉ  một thời gian bạn thấy nó tã. Bạn quay sang trách  hàng lởm, tư vấn bố láo chứ  không quay ra trách  bản thân đi không xót giày và không chăm sóc mông má xi cao cấp cho nó. Đến khi bạn mang giày da đi  bảo dưỡng mới ngớ ra lỗi sai chính ở bản thân.

danh-xi-giay

Đánh xi giày da nam cũng là một nghệ thuật bạn chưa khám phá ra. Mỗi đôi giầy nam công sở cao cấp đều có màu xi riêng phù hợp với nó. Giày da đen  đánh xi đen,  giày da nâu đánh xi trắng  .  Cọ đánh xi giày phải là cọ mềm. Đừng ham bóng mà bạn trát lên đôi giày   một tấn xi  khiến nó bóng loáng đến giả tạo. Chỉ cần 1 lớp xi thật mỏng  phủ đều bề mặt da đợi 5 – 10 phút cho xi ngấm vào giày , dùng  bàn chải  đánh đều là  đôi giày có độ bóng  hoàn hảo rồi.

giay-tay-K040-3

Người ta thường hay bỏ qua bước cuối cùng trong mỗi  công đoạn đánh giày. Đó là dùng 1 tấm khăn sạch  lau đôi giày sau khi được đánh xi xong. Lúc này, những vệt cưa của bàn chải sẽ biến mất để lại cho bạn là một đôi giày da cao cấp không một tì vết.

Giaysuno.com – Website bán lẻ giày nam, dép nam hàng đầu tại Việt Nam với hàng 1000 mẫu giày dép nam đẹp với những mẫu mã, kiểu dáng mới nhất trên thị hiện nay gồm các sản phẩm: Giày da nam, giày nam công sở, giày lười nam, giày tây nam, giày vải nam, giày nam cao cổ, giày cưới nam … cho bạn thỏa sức lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp nhất. Ngoài ra ở Giaysuno.com các bạn còn có thể tìm thấy sản phẩm của các thương hiệu giày nam chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: Sanvado, Zatoli, Zapatos, Marco Alfredo và các sản phẩm giày Made in Vietnam khác nữa. Giaysuno.com cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được làm từ chất liệu da thật cao cấp, các sản phẩm đều là giày da thật 100%. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua giày tại Giaysuno.com. Đặc biệt với các chính sách và dịch vụ chăm sóc tuyệt hảo: Giao hàng toàn quốc miễn phí, bảo hành giày nam trọn đời, … cùng nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ sau bán hấp dẫn được cập nhật liên tục trên Giaysuno.com – Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Giaysuno.com - Website bán lẻ giày nam, dép nam hàng đầu tại Việt Nam với hàng 1000 mẫu giày dép nam đẹp với những mẫu mã, kiểu dáng mới nhất trên thị hiện nay gồm các sản phẩm: Giày da nam, giày nam công sở, giày lười nam, giày tây nam, giày vải nam, giày nam cao cổ, giày cưới nam ... cho bạn thỏa sức lựa chọn những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp nhất. Ngoài ra ở Giaysuno.com các bạn còn có thể tìm thấy sản phẩm của các thương hiệu giày nam chính hãng nổi tiếng trên thế giới như: Sanvado, Zatoli, Zapatos, Marco Alfredo và các sản phẩm giày Made in Vietnam khác nữa. Giaysuno.com cam kết các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được làm từ chất liệu da thật cao cấp, các sản phẩm đều là giày da thật 100%. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua giày tại Giaysuno.com. Đặc biệt với các chính sách và dịch vụ chăm sóc tuyệt hảo: Giao hàng toàn quốc miễn phí ship nội thành Hà Nội, bảo hành giày nam trọn đời, … cùng nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ sau bán hấp dẫn được cập nhật liên tục trên Giaysuno.com - Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Thử miễn phí ngay tại nhà

Địa chỉ mua hàng

Showroom

Số 40 Ngõ 165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ làm việc: 8h - 22h
ĐT: 0901 255 999

Liên hệ

[email protected]
Hotline 0901 255 999 (8h-22h)
Xem bản đồ tại đây

Hỗ trợ đặt hàng

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay